Home » Tâm Sự Nhỏ To » Chẳng thà là gái mất trinh mà yêu anh đắm say

Chẳng thà là gái mất trinh mà yêu anh đắm say

Truy cập

  • 415,051 Lượt ghé thăm

Lịch

December 2014
M T W T F S S
« Nov   Jan »
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Bài viết nhiều người xem nhất

Advertisements

Lúc này anh chỉ mong ước một điều đơn giản, chẳng thà em không còn trinh trước khi lấy anh nhưng em yêu anh say đắm. Có lẽ đó sẽ là điều tuyệt vời!

Có lẽ trong đôi mắt anh, em là người con gái hiền lành và nhu mì. Em đoán, anh sẽ nghĩ em là cô gái tôn thờ sự trong trắng. Vậy thì anh nghĩ sao, nếu như em thẳng thắn nói với anh rằng, em không thích là một cô gái còn trinh? Anh sẽ cười phá lên vì nghĩ rằng em hài hước quá? Hay anh nghiêm sắc mặt và ném về phái em một cái nhìn khinh bỉ?

Đừng hỏi em rằng em có còn trong trắng hay không? Câu hỏi đó sẽ hạ thấp tư cách đàn ông trong con người anh, sẽ hạ thấp cả thứ tình yêu mà bấy lâu nay anh vẫn nói: “Không gì ngăn cản nổi”. Đơn giản, vì đã yêu thì hãy nhìn vào tính cách cô gái mà anh yêu chứ đừng tưởng tượng về cái màng sinh học mỏng manh đó. Câu hỏi ấy anh sẽ tìm được đáp án khi chúng mình lên giường cùng nhau. Cũng chẳng biết ngày đó sớm hay muộn, ngày đó còn xa hay chỉ nay, mai thôi… Chỉ cần anh khiến em yêu anh đủ nhiều, đủ để dũng cảm lên giường cùng anh, anh sẽ có được câu trả lời đó.

Em không phải là cô gái dễ dàng để yêu, cũng không phải là cô gái lao lên giường với người đàn ông chỉ vừa mới quen. Em trân trọng tình yêu và người đàn ông mình yêu. Vì sự trân trọng đó, em sẽ sàng trao đi tất cả những gì thiêng liêng nhất của đời con gái mà không hề hối tiếc. Em không nghĩ một cô gái ngoan là một cô gái giữ cho kì được cái màng trinh tiết ấy cho tới khi khoác lên mình chiếc váy cưới. Vẫn có những cô gái, đêm tân hôn là khoảnh khắc mất đi “cái ngàn vàng” nhưng họ lại chẳng yêu chồng. Họ lên giường như một bản năng và nghĩa vụ phải làm của một người vợ. Với em, như vậy là họ có lỗi với cả 3 người: Chồng, người họ yêu và chính họ.

Chẳng thà là gái mất trinh mà yêu anh đắm say

Một cô gái giữ cái trinh tiết cho kẻ gọi bằng chồng nhưng không yêu anh ta thì chắc gì đã gọi là ngoan? Với em, đàn bà ngoan là đàn bà yêu hết mình, không vụ lợi. Và khi thành vợ, thì dù trước đó có cả tá mối tình nhưng với chồng vẫn phải là thứ tình cao quý nhất. Vì xét cho cùng, tình yêu mới là thứ đáng trao đi nhất, còn nếu chỉ để cho chồng cái cảm giác được là người đầu tiên dựa vào cái màng sinh học, thì vài triệu đồng thôi, mỗi cô gái có thể trinh nguyên tới vài lần trong đời.

Tạo hóa ban cho cô gái sự trinh tiết đó để làm một món quà minh chứng cho tình yêu. Bởi thế, khi đã yêu thật lòng, một tình yêu không vẩn đục bất thứ điều gì khác của con tim, thì hãy hết mình với tình yêu đó. Tất nhiên, chẳng ai biết ngày mai, kẻ cùng cô gái ấy lên giường có trở thành chồng hay không. Nhưng chỉ cần khi yêu, cả hai nhận thấy rằng đã không còn gì hối hận, hãy cứ trao đi sự trinh nguyên của cuộc đời mình.Em chẳng thích là một cô gái trinh nguyên. Vì sao ư? Vì em muốn yêu một lần không hối tiếc, vì em muốn là một người vợ yêu chồng thật lòng. Sẽ thật may mắn nếu như cô gái nào đó yêu và lấy được người mình yêu sau khi trao đi cái ngàn vàng. Nhưng nếu như cuộc đời không ưu ái cho ta như vậy, thì hãy trao đi sự trinh nguyên cho người đàn ông mà mình yêu. Và rồi, sau này, hãy trao một tình yêu vô điều kiện cho kẻ mình gọi bằng chồng. Nhớ nhé, khi không còn trinh trắng, phải là người đàn bà tử tế với chồng bằng cách yêu chồng thực sự.

Giữa việc giữ khư khư trinh tiết không trao cho người mình từng yêu, rồi sau đó dành cho chồng nhưng lại chẳng yêu chồng… Em chẳng thà là một cô gái mất trinh trước khi lấy chồng nhưng yêu chồng không tha thiết còn hơn.

Anh hãy cứ yêu em đi nhé. Yêu cuồng nhiệt và tình si. Tới khi nào tình yêu đó đủ sâu đậm, em sẽ cho anh câu trả lời. Anh sẽ là người đàn ông đón nhận từ em 1 trong 2 điều: Hoặc là sự trinh trắng, hoặc là một tình yêu vô bờ bến. Mà biết đâu đó, nếu anh đủ tốt, anh sẽ được cả tình yêu và trinh tiết. Đó là khi anh yêu và cưới em làm vợ!

– Nguồn gocbangai.com –

Advertisements

Leave a Reply / Để lại lời nhắn

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: