Home » Tâm Sự Nhỏ To » Chinh phục bí kiếp ngoại tình

Chinh phục bí kiếp ngoại tình

Truy cập

 • 415,051 Lượt ghé thăm

Lịch

February 2015
M T W T F S S
« Jan   Mar »
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
232425262728  

Bài viết nhiều người xem nhất

Advertisements
Đàn ông năm thê bảy thiếp là chuyện thường nhưng làm sao để có người tình mà vợ mình không biết mới là chuyện cần phải nghĩ? Đỉnh cao của cánh mày râu không những nằm ở sự nghiệp, gia đình và tiền bạc mà còn được đánh giá bởi số lượng “bóng hồng” được nắm trong tay. Làm sao để trong ấm ngoài êm mà đêm đêm vẫn khối nàng ôm gối nằm nhớ nhung? Hãy cùng ngó qua:

Bí kiếp ngoại tình

1. Em luôn là số một – mà nếu là số hai thì chẳng ai dám vươn lên làm vị trí số một:

 • – Biểu hiện của một người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, san sẻ việc lớn nhỏ với vợ và yêu thương con cái. Hãy GIẢ VỜ công khai những khoản thu nhập, công việc, chuyến đi công tác và cả các mối quan hệ cho vợ biết… thậm chí là những người theo đuổi bạn nhưng với một thái độ dửng dưng và CHỈ YÊU MÌNH EM thôi! Hãy dành thời gian về với nhà ăn cơm sau giờ làm việc, cuối tuần nên cùng vợ con đi chơi hoặc mua sắm, đi xa thì gọi điện báo cáo lịch trình đều đặn mọi hoạt động và ANH LUÔN NGHĨ VỀ NHÀ THẬT MAU.
Chinh phục bí kiếp ngoại tình
Đối xử tốt với họ hàng và gia đình vợ, thu xếp và gửi con cái về cho ông bà để sẵn sàng đi bất cứ nơi nào riêng tư mà Vợ muốn. Hãy chiếm lấy lòng tin và trở thành người chồng lý tưởng trong mắt Vợ lẫn người ngoài.
 • Chiến lược người tình: lòng tin cũng là điều cần phải nắm giữ trong lòng bàn tay. Hãy để các cô nghĩ và tin rằng bạn yêu thương họ thật sự và hết lòng thì mới không có việc ghen tuông hay đòi hỏi quá đáng. Xây dựng hình ảnh một người đàn ông thành đạt nhưng cô đơn và trống trải, có cuộc sống gia đình không hạnh phúc. Thi thoảng tận dụng một vài tin nhắn của 2 vợ chồng lúc chiến tranh để giãi bày nỗi lòng của người đàn ông không đạt ý nguyện trong tình cảm, cần một yêu thương thật sự. Tranh thủ lúc không có vợ chú ý, gửi một hai tin rằng ANH NHỚ EM để chiếm được lòng tin của người tình trọn vẹn, kiểu ANH PHẢI SỐNG NHƯ THẾ VÀ EM HÃY HIỂU CHO ANH. Một điều đáng lưu ý là vì ANH PHẢI NHƯ THẾ nên thoả thuận ngầm là người tình không chủ động liên lạc, để đề phòng trường hợp PHỞ gặp CƠM như rơm gặp lửa.

Chinh phục bí kiếp ngoại tình

2. Ăn vụng và chùi mép sạch như thế nào?

 • – Hạn chế hẹn hò người tình trong thành phố hoặc ngoài giờ hành chính, nếu là sếp thì thời gian vàng đó là khoảnh khắc ra khỏi thành phố và mặc sức tung hoành với cô người tình.
 • – Vợ cũng đi làm và đôi khi sẽ đi công tác –> hợp lý để tranh thủ hẹn hò ăn uống hay cà phê với người tình xây dựng lòng tin tình cảm.
 • – Ngày thường nếu muốn đổi hương vị thì nên thực hiện trong giờ hành chính.
 • – Xây dựng nguyên tắc tin tưởng nhau với vợ, tôn trọng thế giới riêng của nhau, không xem trộm điện thoại hay máy tính. Tuy nhiên password vẫn được cài đặt cho tất cả thiết bị có khả năng bị phát hiện vì lý do CÔNG VIỆC PHẢI THẾ.
 • – Gửi tin nhắn thì chẳng cần phải lưu, xoá mọi thứ có liên quan kể cả hộp thoại với phụ nữ không phải người tình.
 • – Giữ lửa QUAN HỆ VỢ CHỒNG, KHÔNG HOẠT ĐỘNG QUÁ SỨC để ảnh hưởng đến việc này. Duy trì ít nhất 2 lần mỗi tuần, lâu lâu có thể bổ sung thêm “đồ chơi” để cho thấy rằng EM VẪN HẤP DẪN như ngày nào.
Chinh phục bí kiếp ngoại tình
P/s: chuyện ngoại tình, chuyện ăn vụng,… chuyện ông ăn chả bà ăn nem,… là chuyện không còn quá mới mẻ! Chỉ là vun vén cho trong ấm ngoài êm, cho cuộc sống không nhạt màu hương vị của một món. Hé lộ bí kiếp chỉ vừa một nửa…
Advertisements

3 Comments

 1. thuthuy says:

  dan ong bay gio lam chieu tro

  Like

 2. xuanhuong says:

  that khong thể tin được @@!

  Like

 3. huonghoa says:

  Ong an cha thi ba an nem k chung

  Like

Leave a Reply / Để lại lời nhắn

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: